เอซุส กราฟฟิกการ์ด รุ่น EAH 6990

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

ที่สุดแห่งกราฟิกการ์ดทรงพลัง เทคโนโลยีล่าสุดจาก AMD

เอซุส ขอแนะนำ EAH6990 กราฟฟิกการ์ดทรงพลังที่รวบรวมความเป็นที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน ผสานเทคโนโลยีจาก AMD ในดีไซน์แบบ Dual-core มาพร้อมชิพเซ็ต HD6970 คู่ ทำงานแบบ CrossFireX™ บนแผงวงจรเดียว โดดเด่นด้วยความสามารถของการตั้งค่าแสดงรายละเอียด และเอฟเฟกต์ต่างๆได้ในระดับสูงสุด เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์แห่งการเล่นเกม และตอบสนองผู้ที่ชื่นชอบในการปรับแต่งฮาร์ดแวร์โดยเฉพาะ

ด้วยเทคโนโลยี Eyefinity™ ทำให้ ASUS EAH6990 สามารถแสดงผลได้พร้อมกันสูงสุดถึง 5 หน้าจอ อีกทั้งยังรองรับ เทคโนโลยี AMD HD3D™ เพื่อการเล่นเกมและการชมภาพยนตร์สามมิติบนหน้าจอที่รองรับระบบ สร้างมาตรฐานใหม่แห่งกราฟฟิกการ์ดเพื่อคอเกมพีซีและคนที่รักการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ

ASUS EAH6990 มาพร้อมสุดยอด GPU ซีรีส์ Northern Islands จาก AMD ที่รองรับ DirectX® 11 และ Windows® 7  รวมถึงหน่วยความจำภาพ GDDR5 ขนาด 4GB มากที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมหน่วยความจำพิเศษเพื่อการประมวลผลแบบ Tessellation บน DirectX™ 11 ผนึกกำลังด้วยเทคโนโลยี Voltage Tweak ลิขสิทธิ์เฉพาะของเอซุส สามารถช่วยเพิ่มปริมาณประจุไฟฟ้า เพื่อทำให้การโอเวอร์คล็อกทำได้รวดเร็วขึ้นถึง 50% และเพิ่มการโอเวอร์คล็อกที่ความถี่สูงสุดถึง 1,245 MHz นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งได้พร้อมกันถึงสองตัว ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วมากขึ้นถึงสี่เท่า อีกทั้งรับประกันความเร็วเหนือระดับด้วยแบนด์วิธสูงสุดเท่าที่เคยมีมาในกราฟฟิกการ์ดชนิดแผงวงจรเดียวของ AMD

                        กราฟิกการ์ด ASUS EAH 6990 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมให้คุณสัมผัสก่อนใครได้แล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอซุสทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th

Share this post

Submit to FacebookSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn