เอชทีซีจับมือเอไอเอสเปิดตัว HTC ChaCha เฟสบุ๊คโฟนรุ่นแรก

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น ผู้ออกแบบสมาร์ทโฟนระดับโลก จับมือ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (เอไอเอส) เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับผู้คนในยุคโซเชียลเน็ตเวิร์ค ที่ผสมผสานความเรียบง่ายและสะดวกสบายในการใช้งาน เข้ากับฟังก์ชั่นของ HTC SenseTM และทำให้การเข้าถึงเฟสบุ๊คได้ง่ายกว่า ทั้งนี้ HTC ChaCha มาพร้อมกับปุ่มสำหรับเฟสบุ๊คโดยเฉพาะ แค่สัมผัสเดียวก็เรียกใช้ฟังก์ชั่นหลักของเฟสบุ๊คที่ถูกผสานรวมไว้ใน HTC Sense ได้อย่างครบถ้วน
HTC ChaCha ทำงานบนแอนดรอยด์จินเจอร์เบรด 2.3.3 ซึ่งถือเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด และยังมาพร้อมกับ HTC Sense ตัวใหม่ที่ผสานเฟสบุ๊คเข้ากับทุกๆ ส่วนของประสบการณ์บน HTC Sense ได้อย่างกลมกลืน ทันทีที่ต้องการโทรออก หน้าจอก็จะแสดงอัพเดตล่าสุดของเพื่อนคุณพร้อมภาพถ่าย และบอกได้แม้กระทั่งวันเกิดของเพื่อนคนดังกล่าวที่กำลังมาถึง เช่นเดียวกับเวลารับสายจากเพื่อนที่มีโพรไฟล์อยู่บนเฟสบุ๊ค คุณก็จะได้รับข้อมูลอัพเดตเหล่านี้ทันที หรือจะใช้สมุดโทรศัพท์บนเครื่อง เพื่อติดต่อกับเพื่อนบนเฟสบุ๊คก็ทำได้เช่นกัน ที่สำคัญยังมาพร้อมกับวิดเจ็ตเกี่ยวกับเฟสบุ๊คมากมาย ที่ให้คุณเลือกใช้ตกแต่งหน้าจอได้อย่างเพลิดเพลินด้วย

 

สมาร์ทโฟน HTC ChaCha ใช้งานง่ายกว่าในการเชื่อมต่อกับเพื่อนด้วย Facebook Chat และแมสเสจผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณโดยตรง ทั้งข้อความและบทสนทนาบนเฟสบุ๊คจะถูกรวมไว้บนโทรศัพท์ และปรากฏอยู่ในกล่องรับข้อความและอีเมล์ ควบคู่ไปกับการสนทนาตามปกติได้อย่างกลมกลืน
HTC ChaCha ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ถูกออกแบบมาได้อย่างกลมกลืน มอบมิติใหม่ในการเชื่อมต่อเข้าสู่โลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค ให้คุณได้ใกล้ชิดกับเพื่อนได้มากกว่าเดิมจากทุกที่ทุกเวลา ด้วยดีไซน์ตัวเครื่องแบบโค้งเล่นระดับอันโดดเด่นและคีย์บอร์ดแบบ QWERTY ทำให้สะดวกขึ้นในการอ่านและง่ายขึ้นในการพิมพ์ข้อความ เช่นเดียวกันกับการบันทึกวินาทีพิเศษของคุณที่สามารถเก็บรายละเอียดได้คมชัดแบบไฮเดฟ หรือจะพูดคุยกันผ่านวิดีโอก็ง่ายขึ้นด้วยกล้องคู่ คุณภาพระดับ 5 ล้านพิกเซลพร้อมโฟกัสภาพอัตโนมัติและแฟลชแบบแอลอีดี และกล้องด้านหน้าแบบวีจีเอ ส่วนหน้าจอสัมผัสนั้นมีขนาด 2.6 นิ้ว ที่ความละเอียด 480 x 320 พิกเซล และกล่าวได้ว่า HTC ChaCha ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ทำให้คุณใกล้ชิดกับโลกอินเทอร์เน็ตได้มากขึ้นอีกระดับอย่างแท้จริง

กำหนดการจำหน่าย
สมาร์ทโฟน HTC ChaCha วางจำหน่าย 2 สี คือ สีขาว และสีดำ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่านเอไอเอสช็อป และตัวแทนจำหน่ายของเอชทีซี และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าของเอไอเอส สามารถสมัครแพ็กเกจ 149 บาทต่อเดือน โดยจะได้รับจีพีอาร์เอส 200 เมกะไบต์ต่อเดือน เป็นระยะเวลา 12 เดือน (เมื่อสมัครแพ็กเสริมเดือนละ 149 บาท เพียงโทร *212330) ได้รับสิทธิ์นี้ทั้งลูกค้าในระบบจีเอสเอ็มและวัน-ทู-คอล! ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม ศกนี้ สำหรับราคาจำหน่ายของ HTC ChaCha นั้นอยู่ที่ 8,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 เปอร์เซ็นต์)

 

Share this post

Submit to FacebookSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn